Little Cub 14 – phiên bản bánh nhỏ của chiếc xe số phổ thông Honda Super Cub nổi tiếng đã được người chơi Sài Gòn thu nhỏ lại chỉ bé bằng những chiếc xe cho trẻ em.

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm ra mắt chiếc Honda Super Cub đầu tiên, vào năm 2008 một biến thể đặc biệt của dòng xe này đã được Honda công bố là Little Cub 14. Dựa trên cơ sở hệ khung thép dập hàn sống giữa và động cơ như những chiếc Super Cub bình thường khác, nhưng Little Cub 14 sở hữu thân xe với nhiều đường nét tròn trịa hơn. Đặc biệt, đường kính bánh xe đã được giảm từ 17 inch xuống còn 14 inch, khiến chiếc xe càng trở nên phù hợp hơn với phụ nữ.

little cub

Nhưng cảm thấy chiếc Little Cub 14 vẫn chưa đủ “little”, một người chơi Super Cub tại TP.HCM đã tiếp tục độ lại để chiếc xe còn trở nên bé nhỏ hơn nữa. Điều này có được phần lớn nhờ vào cặp bánh. Vốn có bánh 14 inch, chiếc xe đã tiếp tục được hạ đường kính vành xuống chỉ còn 10 inch – tương đương với nhiều mẫu xe tay ga bánh nhỏ. Nghe có vẻ đơn giản nhưng để có thể hạ đường kính bánh, chủ xe đã phải thay thế cả moay-ơ lẫn căm và lốp nguyên bản của chiếc Little Cub.

little cub

Và để dáng xe trở nên cân đối hơn với cặp bánh tí hon, toàn bộ các chi tiết còn lại trên chiếc xe cũng đã được thu nhỏ – bao gồm cả tay lái, bộ khung lẫn hệ thống treo. Bên cạnh đó, các chi tiết nhựa như vỏ đầu xe hay yếm cũng đã được cắt ngắn lại. Trên chiếc Little Cub “tí hon” này, chỉ còn cặp nắp che hệ thống điện hai bên cùng các đèn chiếu sáng/tín hiệu còn giữ nguyên bản, dù chúng cũng được chuyển vị trí một chút do bộ khung được cắt ngắn.

little cub

Sau khi được độ lại, Honda Little Cub 14 đã có vẻ ngoài đáng yêu như một chiếc xe dành cho trẻ em, trong khi sở hữu sức mạnh vẫn không đổi so với bao chiếc Super Cub “trưởng thành” khác. Cuối cùng, một điểm nhấn thú vị khác của chiếc xe đó là biển số tiến khá đẹp 3456, tăng thêm giá trị cho bản độ bị “bệnh lùn” này.

little cub

Nguồn: Nghe nhìn Việt Nam

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn bộ Tem Đấu phù hợp với phong cách và dòng xe của bạn…

Sơn Tem Đấu Airbrush 49 Paint

===========
Mr. Phi: ☎ 0938 358 385
Website: https://sonxe49.com/
Youtube: http://bit.ly/YT49Paint
Fanpage: http://bit.ly/FB49Paint
Email: sonxe49.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 358 385