Quy trình sơn tem đấu Honda NSR 250 MC18 ROTHMANS

quy trình sơn tem đấu

1 siêu phẩm không thể thiếu 1 quy trình. Cùng chúng tôi soi qua quy trình sơn tem đấu từ A – Z tại xưởng sơn tem đấu airbrush 49 paint

Xã lớp sơn cũ

Nếu như decal được dán trực tiếp trên lớp sơn hiện tại của xe thì lớp tem đấu được sơn lại hoàn toàn mới. Do đó, việc xử lý hoàn toàn lớp sơn hiện tại sẽ giúp lớp sơn mới này bám dính tốt hơn, tránh tình trạng bong tróc sau 1 thời gian ngắn sử dụng.

quy trình sơn tem đấu

Chà – Trét – Hàn – Đắp

Công đoạn này giúp bề mặt của lớp áo được phẳng mịn, những lỗi trong quá trình sử dụng cũng được khắc phục hoàn toàn.

Sơn lót

Trong quy trình sơn tem đấu cũng không thể thiếu lớp sơn lót. Lớp sơn này giúp cho lớp sơn màu sau khi hoàn thành đảm bảo được sắc độ và độ bền trong quá trình sử dụng.

Sơn tem

Từng hình ảnh, chi tiết được sơn cẩn thận nhằm đảm bảo được tiêu chí đúng và đều màu. Đặc biệt, ở những chi tiết nhỏ, mép, góc cạnh luôn được xử lý cẩn thận.

Ở giai đoạn này tay nghề của những người thợ là nhân tố vô cùng quan trọng quyết định đến tính thẩm mỹ của dàn áo xe máy.

Phủ bóng hoặc nhám

Lớp bóng hoặc nhám trên cùng giúp bảo vệ cho dàn áo được bền màu. Nếu bạn yêu thích màu sắc sáng, nổi bật, bóng giống tráng gương thì phủ bóng là lựa chọn đúng đắn. 

Ngược lại, lớp nhám sẽ làm cho dàn áo tối màu hơn, nhìn chắc chắn, cứng cáp hơn. Lớp nhám nhuyễn giúp lớp sơn vẫn phẳng, không bị bám bụi và xuống màu nhanh.

Lắp ráp hoàn thiện sản phẩm

Lớp áo sau khi hoàn thành sẽ được lắp ráp lại và kiểm tra cẩn thận để luôn đảm bảo được độ đẹp và an toàn cho biker trong quá trình sử dụng.

Từng công đoạn trong quy trình sơn tem đấu xe máy đóng một vai trò quan trọng giúp đảm bảo chất lượng của dịch vụ. Vì thế, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn nghiêm túc thực hiện cẩn thận từng khâu để giúp khách hàng thực sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

quy trình sơn tem đấu

Xem thêm video của chúng tôi

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn bộ Tem Đấu phù hợp với phong cách và dòng xe của bạn…

Sơn Tem Đấu Airbrush 49 Paint

===========
Mr. Phi: ☎ 0938 358 385
Website: https://sonxe49.com/
Youtube: http://bit.ly/YT49Paint
Fanpage: http://bit.ly/FB49Paint
Email: sonxe49.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 358 385